The Vinsteak News

5 MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO PHỤ NỮ

 

  1. Tặng quà

Phụ nữ luôn thích được tặng quà. Họ càng thích hơn nếu món quà đó là những thứ họ đã mong muốn được sở hữu bấy lâu. Hãy thử hỏi xem mong muốn của người phụ nữ bạn yêu thương là gì. Những món quá có giá trị luôn được yêu thích, nhưng những món quà đúng với nhu cầu và xuất phát từ tấm lòng người tặng sẽ càng được đánh giá cao hơn.

Hình 1: Hãy quan tâm để dành cho những người phụ nữ bạn yêu thương những món quà ý nghĩa

  1. Đi ăn những món thật ngon

Việc dành ra một bữa trưa hay một bữa tối cho những người phụ nữ bên cạnh bạn chắc hẳn sẽ là một gợi ý không tồi. Nếu như bạn chọn một nhà hàng đặc biệt một chút và sang trọng sẽ được các chị em ghi nhận vô cùng. Như một nhà hàng Âu có thể là một lựa chọn không tồi. Nhà hàng Âu luôn gắn liền với những không gian sang trọng, ấm cúng, phù hợp cho cả những bữa ăn gia đình hay những ngày kỷ niệm đặc biệt.

Hình 2: Nhà hàng  Âu dành cho những ngày kỷ niệm đặc biệt (Ảnh từ khách hàng của  The Vinsteak)

Hình 3: Một bữa ăn đặc biệt với những đồng nghiệp (Ảnh từ khách hàng của The Vinsteak)

 

  1. Hoa

Hoa là một lựa chọn điển hình và dễ dàng để thực hiện. Tuy nhiên đây là lựa chọn được chị em phụ nữ đánh giá là "lười biếng". Nhưng hầu hết phụ nữ đều xúc động khi nhận được một bó hoa vào ngày đặc biệt. Nếu một món quà được đính kèm một bó hoa nhỏ chắc hẳn sẽ làm cho những người phụ nữ của bạn thích thú. Hoặc một bó hóa xuất hiện bất ngờ từ người chuyển phát tại văn phòng chắc chắn sẽ làm các chị em xúc động và hãnh diện.

Hình 4: Sự thật là hầu hết mọi phụ nữ đều thích được tặng hoa

  1. Giúp đỡ họ làm việc nhà

Hàng ngày có biết bao người phụ nữ xung quanh bạn giúp bạn thực hiện những công việc không tên và chăm sóc gia đình. Tại sao bạn có thể ngủ nướng đến tận 7 rưỡi sáng trong khi 8 giờ bạn đã phải có mặt tại văn phòng. Tại sao bạn có thể đi tới phòng tập Gym sau giờ làm việc mà về nhà bạn vẫn có một bữa tối đang đơi. Chính là những người phụ nữ xung quanh bạn: mẹ bạn, vợ bạn…. Bạn đã bao giờ thử làm những công việc họ làm hàng ngày? Hãy thử về nhà sớm, nấu một bữa cơm, dọn dẹp nhà cửa và giúp họ những công việc trong vườn. Chắc chắn đó sẽ là những điều bất ngờ mà người phụ nữ nào yêu thương bạn cũng muốn: sự quan tâm.

Hình 5: Phụ nữ đánh giá rất cao việc được giúp đỡ và thấu hiểu

 

  1. Nói lời yêu thương

Việc này tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi dũng khí lớn. Không dễ dàng gì để bạn nói cảm ơn và xin lỗi với cha mẹ mình, người bạn thân lâu năm. Tuy chỉ là lời nói nhưng nó lại có sức mạnh ghê gớm. Hãy thử nói những lời yêu thương trong một ngày đặc biệt như thế này.

Hình 6: Hãy nói những điều tốt đẹp với những người phụ nữ bạn yêu thương

Với những lời khuyên ở trên, hi vọng các bạn sẽ có một lựa chọn phù hợp cho ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới bên những người phụ nữ bạn yêu thương.