The Vinsteak News

CHỌN NHÀ HÀNG ÂU CHO CÁC SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT

Lựa chọn một nhà hàng Âu cho những bữa ăn đặc biệt không phải một ý kiến tồi. Đó là những bữa ăn cho gia đình nhân ngày kỉ niệm nào đó hoặc những bữa ăn cho buổi hẹn hò của  bạn.

Khi cuộc sống luôn chạy theo guồng quay của riêng nó, bạn tất bật đi làm rồi về nhà và chỉ kịp chăm lo một chút cho gia đình trước khi đặt mình xuống để nghỉ ngơi. Một ngày mới lại đến với những giờ làm việc liên tục. Bạn sẽ làm điều gì cho những người thân yêu vào một ngày kỷ niệm đặc biệt hoặc một ngày cuối tuần được nghỉ ngơi thoải mái. Một nhà hàng Âu cho những dịp đặc biệt như thế này hoàn toàn không phải là ý kiến tồi.

Mang phong cách của một nhà hàng Âu hiện đại - The Vinsteak có những điểm cộng nào để bạn đưa vào danh sách đặc biệt của mình.

  1. Không gian ấn tượng và ấm cúng

Được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của một kiến trúc sư người Ý, không gian của The Vinsteak mang đậm hơi hướng châu Âu. Có lẽ vì vậy mà không ít thực khách bước chân vào đây đã có một cảm giác dễ chịu và thấy sự khác biệt. Với thiết kế ba tầng đặc biệt, tầng 1 là không gian mở với một cửa sổ lớn nhìn ra đường Xuân Diệu... Tầng 2 là khu vực dành cho khách không hút thuốc với hai phòng lớn trong căn nhà có kiến trúc hiện đại. Và điểm nhấn của nhà hàng là tầng hầm - cũng là hầm rượu vang vừa mang tính truyền thống kết hợp với sự hiện đại.

Hình 1 Tại Hầm rượu vang, nhà hàng có bố trí hai bàn khách lớn, phù hợp với nhu cầu tiếp đón khách hàng của doanh nghiệp và cá nhân.

  1. Đồ ăn chất lượng

Thực đơn với những lựa chọn đồ Âu truyền thống từ bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm chính là điểm nhấn của nhà hàng. Thêm nữa, những Set đồ ăn được thiết kế đặc biệt cho khách hàng dễ dàng có lựa chọn ngay cả lần đầu thưởng thức ẩm thực phương Tây. Chất lượng đồ ăn của The VinSteak luôn được khách hàng đánh giá tốt ngay trên những trang web du lịch uy tín như TripAdvisor hay mục ẩm thực của báo điện tử Vietnamnews.

Hình 2 Đồ ăn tại The Vinsteak luôn được khách hàng đánh giá cao về hương vị và phong cách http://vietnamnews.vn/sunday/restaurant-review/343211/european-cuisine-with-asian-sophistication.html#KS5JfG64b6pZQXUd.97

 

Ngoài ra, The Vinsteak còn có một thực đơn đồ uống với những loại rượu nhập khẩu vô cùng phong phú. 

  1. Giá cả hợp lý

Ngay khi nói tới nhà hàng Âu, mức giá tiền mọi người nghĩ tới lập tức được tính bằng Đô... ở The Vinsteak, với những set thực đơn đặc biệt, bạn có thể có ngay một bữa trưa chuẩn Âu chỉ với 300.000 VND. Với bữa tối, chỉ từ 500.000 VND một thực đơn 4 món cùng nhiều lựa chọn sẽ sẵn sàng phục vụ bạn cùng gia đình. 

Những món ăn cho trẻ em vẫn có trong những lựa chọn này.

  1. Địa điểm trung tâm

Nếu bạn ở trung tâm thành phố, sẽ mất khoảng 20 phút lái xe để tới The VinSteak. Ở quận Ba Đình hoặc khu vực phía Tây thành phố,  bạn cũng chỉ cần chừng đó thời gian trên xe để vượt qua những đại lộ mới ít ùn tắc để đến đây. The Vinsteak tọa lạc tại số 7 Xuân Diệu - bên bờ Hồ Tây, nằm trong khu vực trung tâm của quận Tây Hồ.

Hình 3 Vị trí trung tâm của quận Tây Hồ

The VinSteak - Số 7 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: 043.722.4165

Email đặt bàn: [email protected]