The Vinsteak News

MONTES CHERUB ROSE OF SYRAH – ĐIỂM NHẤN CỦA MÙA VALENTINE 2017

Hãng rượu nổi tiếng

Là một dòng rượu được đưa tới từ nhãn hiệu rượu nổi tiếng Chile – Montes Wine, cùng giống nho đỏ đặc trưng có nguồn gốc từ Pháp – Syrah, chai vang hồng Montes Chrub Rose xứng đáng có mặt trên bàn tiệc trong những dịp đặc biệt.

Dòng rượu hồng với hương vị của dâu tây, hương vỏ cam chanh, vị acid nhẹ… cùng với màu hồng đậm quyến rũ do được làm từ giống nho đỏ Syrah là đặc điểm nổi bật của chai rượu này.

Màu của vang là kết quả từ lớp vỏ ngoài của trái nho. Để tạo ra rượu vang rose tốt nhất, những chùm nho đỏ phải được ép nhẹ nhàng và để ngâm như vậy với màu vỏ đỏ của nó trong một thời gian nắng (từ một vài giờ đến một vài ngày), sau đó nước nho được lọc ra khỏi phần đặc và được lên men trong thùng. Cũng vì vậy vang hồng có ít vị chát của tannin ở vỏ trái nho hơn vang đỏ.

Hình 1: Montes Cherub Rose of Syrah

Rượu hồng sẽ phù hợp với những món ăn nào?

Những loại rượu vang này mang tính chung hòa giữa hai dòng vang đỏ và trắng, độ mạnh ít hơn so với rượu vang đỏ, chua ít hơn vang trắng, nhưng lại nặng hơn so với vang ngọt (dessert wine). Điều đó có cũng có nghĩa là bạn có thể kết hợp Rose wine với rất nhiều món ăn như Cá, thịt bò, hải sản, cheese hay salad. Loại rượu này sẽ ngon hơn khi được uống lạnh từ 6 đến 12 độ.

Theo gợi ý của nhiều chuyên gia, những chai vang hồng có thể là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc BBQ ngoài trời.

Hình 2: Sự kết hợp đa dạng của  vang hồng với nhiều món ăn khác nhau

Thực đơn của nhà hàng The Vin Steak dành cho Montes Cherub Rose of Syrah

Được đặt cùng thực đơn dành cho các cặp đôi trong ngày 14/2 sắp tới, Montes Cherub Rose of Syrah sẽ là điểm nhấn mà The Vin Steak muốn đưa đến cho các thực khách tới nhà hàng. Ngay từ món ăn khai vị khi đặt thực đơn này, khách hàng sẽ được phục vụ hai ly Montes Cherub Rose of Syrah cùng Hàu nhập khẩu tươi sống. Loại rượu vang hồng được kết hợp dễ dàng với các món còn lại trong thực đơn bao gồm salad và một món chính tùy vào lựa chọn của mỗi người. Thêm nữa, sắc hồng đậm sẽ là điểm nhấn nổi bật cho bữa tiệc tình yêu năm nay tại The Vin Steak.

Hình 3: Hàu nhập khẩu tươi sống sẽ là món ăn khai vị đầu tiên cho Set Valentine dành cho 02 người

Nhận đặt bàn qua email và điện thoại của nhà hàng
The Vin Steak – Số 7 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 043.722.4165

Email: [email protected] hoặc [email protected]