The Vinsteak News

NHỮNG LƯU Ý CHO MỘT BỮA TỐI LÃNG MẠN TẠI NHÀ HÀNG ÂU

 

Châu Âu luôn là biểu tưởng của sự lãng mạn, đẹp đẽ và thanh cao. Có lẽ vì vậy mà nhà hàng Âu luôn là lựa chọn lý tưởng cho những ngày đặc biệt. 20/10 sắp tới, khi chị em phụ nữ xốn xang và hồi hộp chờ đợi những món quà từ những người đàn ông mình yêu thương, thì anh em lại băn khoăn lựa chọn nào cho phù hợp. Nhưng không chỉ là những vật chất hữu hình, cuộc sống còn được tạo nên từ những giây phút đầy ý nghĩa. Những ký ức đẹp luôn làm cho người ta thấy trân quý hơn. Còn gì tuyệt vời hơn là tận hưởng những khoảng thời gian bên nhau thật vui vẻ và hạnh phúc với một bữa tối tại một nhà hàng Âu đúng chuẩn.

Nhiều vị khách hàng đã lựa chọn The Vin Steak như một điểm đến cho những ngày đặc biệt như thế này. Đây cũng là một trong những điều đội ngũ nhân viên của The Vin Steak luôn tự hào. Bởi lẽ hơn cả một bữa ăn, chúng tôi đang góp phần tạo ra những điều ý nghĩa hơn trong cuộc sống của các vị khách quý.

Cùng với kinh nghiệm của mình, The Vin Steak xin chia sẻ với mọi người một số “kim chỉ nam” cầm tay để có một bữa tối lãng mạn trong những ngày đặc biệt như một ngày dành riêng cho chị em phụ nữ - 20/10 sắp tới

  1. Chọn nhà hàng phù hợp

Việc lựa chọn một địa điểm ăn tối phù hợp cho những dịp quan trọng góp phần vào 60% sự thành công của “sự kiện”. Nếu như bạn lựa chọn sai địa điểm, có thể cả một buổi tối đáng mong chờ sẽ đi tong, hoặc giả, nó sẽ rất ấn tượng, nhưng theo một chiều hướng vô cùng tiêu cực. Nếu như bạn muốn có một điều đặc biệt, hãy lựa chọn một nhà hàng đẳng cấp hơn những nơi bạn thường đến một chút. Một không gian yên tĩnh hay ồn ào còn phụ thuộc vào mục đích cuộc hẹn của bạn. Nếu bạn cần thổ lộ một điều quan trọng với đối phương, không gian yên tĩnh sẽ phù hợp hơn. Trong trường hợp bạn muốn có một không khí thân mật gần gũi, một chút nhạc sôi động lại là lựa chọn đáng cân nhắc.

Việc chọn nhà hàng còn thể hiện sự quan tâm của bạn với người được mời. Dù rằng phụ nữ là những người khó hiểu, nhưng ít nhất hãy để ý đến việc cô ấy có ăn được những món ăn mà nhà hàng bạn đang định chọn sẽ phục vụ hay không? Cô ấy có thể ngồi ở khi vực không hút thuốc hay hút thuốc, ngồi ngoài trời hay trong nhà…. Hãy nắm rõ những điều này để có một bữa ăn trọn vẹn hơn.

Hình 1: Nhà hàng là một lựa chọn quan trọng hàng đầu cho buổi hẹn

  1. Đồ uống là điều cần lưu tâm

Thông thường những người lựa chọn nhà hàng sẽ dành nhiều quan tâm tới thực đơn của nơi mình đặt bàn. Nhưng khi bạn đã lựa chọn một nhà hàng sang trọng, hãy quan tâm cả thực đơn đồ uống. Với một bữa tối kiểu Âu thanh lịch, đừng quên thêm chút rượu vang để tạo không khí và cảm giác ngon miệng. Một chút hiểu biết về rượu vang sẽ giúp bạn dễ dàng đă ra những gợi ý cũng như thể hiện bản thân mình.

Hình 2: Rượu vang luôn là đồ uống đẳng cấp và tinh tế

  1. Nến và hoa

Trong những nhà hàng cao cấp hoặc nhà hàng kiểu Âu, không gian vốn dĩ đã tạo nên đẳng cấp cũng như sự sang trọng rất riêng. Nhưng nếu bữa ăn tối sắp tới là một sự kiện lớn với bạn, việc yêu cầu những dịch vụ đặc biệt của nhà hàng, bao gồm nến và hoa là gợi ý không tồi. Đây cũng là một cách tạo bất ngờ cho người phụ nữ bạn đi cùng. Không khí sẽ bớt cứng nhắc khi bên cạnh bàn ăn là một lọ hoa hồng nhỏ và ánh nến lung linh.

Hình 3: Nến và hoa hồng là biểu tượng của phong cách lãng mạn

  1. Thanh toán hóa đơn

Nếu bạn là người chủ động mời, những ngày đặc biệt, hóa đơn không nên được chia. Hãy thể hiện bản thân trong việc xử lý tài chính trong trường hợp này. Có thể hàng ngày việc này là việc “thường xuyên” của các bạn nhưng không phải hôm nay. Phụ nữ sẽ nhìn nhận bữa ăn tuyệt vời mà bạn cùng chia sẻ với họ như một món quà.

Hình 4: Hãy chủ động trong việc thanh toán hóa đơn

The Vin Steak Restaurant

Số 7 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 043.722.4165

Email: [email protected]